Hướng dẫn cách seeding facebook miễn phí tăng tương tác

Tạo fanpage Facebook

Ở bài viết trước tôi đã chia sẻ seeding là gì, nếu bạn còn chưa biết seeding facebook là gì thì hãy tìm hiểu ngay nhé, tôi đã viết một bài chia sẻ về nó rồi.

Xem thêm: Seeding facebook là gì?Tầm quan trọng của seeding

Ở ngoài kia đâu đó hầu như họ đều mua các tool để seeding với chi phí khá cao mà duy  trì đều đặn hàng tháng nhưng hôm nay tôi sẽ hướng dẫn bạn cách seeding miễn phí cho các bài quảng cáo trên fanpage nhé.    

Lưu ý: Chỉ seeding được trên fanpage thôi nhé, còn với trang cá nhân thì chắc chắn phải dùng tool rồi.

Đây cũng chỉ là một típ nhỏ thôi chứ không có gì khó khăn cả, bạn chỉ cần theo dõi cách tôi làm là được.

Hướng Dẫn Seeding Hàng Trăm Comment Fanpage Miễn Phí

Tạo fanpage Facebook 

Tôi nghĩ trong đầu bạn đang thắc mắc rằng “Tại sao seeding facebook mà phải đi tạo fanpage” đúng không? thực sự bạn không thể tạo được 10 nick facebook một lúc để seeding.

Nhưng bạn có thể tạo được 10 – 20 fanpage một lúc trên một nick facebook để seeding đó rất ít người biết điều này nhưng bạn đã biết rồi đó, hãy xem tôi tạo bao nhiêu fanpage để seeding đây.

Tạo fanpage Facebook
Hướng dẫn cách tạo Fanpage Facebook

Facebook không giới hạn số lượng tạo fanpage vì vậy bạn cứ tạo thoải mái nhé nhưng một ngày chỉ nên tạm từ 5-7 thôi tạo nhiều quá facebook sẽ chặn không cho bạn tạo nữa đó.

Xem thêm: Hướng dẫn tạo fanpage facebook

Bạn nên tạo tên fanpage theo tên cá nhân nhé để khi seeding nhìn nó sẽ thật nhất giống y như người dùng facebook thật vậy.

Rồi hình ảnh đại diện nữa cứ copy ở trên mạng về mà thay mình chỉ để seeding thôi chứ không làm ảnh hưởng gì đến cá nhân người ta cả “Fanpage mới tạo không có like ai để ý chứ”.

Vào fanpage chọn bài viết muốn seeding

Bạn đã chắc chắn tạo được fanpage để seeding rồi chứ, vì seeding bằng fanpage bạn có thể tăng like, tăng comment, tăng share tùy theo bạn muốn.

Xem cách tôi làm nhé:

Bấm chọn tài khoản để seeding
Bạn bấm vào ô khoanh màu đỏ đó để chọn các fanpage khác nhau mà bạn đã tạo để seeding tự do

Bạn bấm vào ô tôi khoanh màu đỏ đó, lúc này khi bấm vào bạn có thể chọn các fanpage khác nhau mà bạn đã tạo để seeding tự do.

Chọn tài khoản fanpage để tương tác
Chọn các fanpage khác nhau rồi tăng tương tác

Đó nó hiển thị tất cả các fanpage ra như vậy đó, việc của bạn đó là chỉ cần chọn các fanpage khác nhau rồi tăng lượt like, share, comment theo tùy ý bạn muốn thôi.

Seeding trên Facebook
Ví dụ về một seeding trên Facebook

Đó tôi ví dụ một comment tôi seeding cho bạn thấy, ngoài ra còn rất nhiều các kiểu seeding khác nhau để điều hướng khách hàng, bạn seeding làm sao cho phù hợp với thật nhất nhé.

Xem thêm: Cách seeding facebook hiệu quả

Vậy là tôi đã hướng dẫn bạn xong cách seeding hoàn toàn miễn phí rồi nhé.

Nhưng nếu bạn muốn tạo ra hàng trăm comment thì bạn cần phải áp dụng 1 số mẹo sau chứ không thể tạo ra hàng trăm fanpage để seeding được vì rất tốn công sức và thời gian của bạn.

Bạn không nhất thiết phải làm như vậy, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo hàng chục comment thậm trí hàng trăm comment miễn phí đơn giản và nhanh nhất.

Hướng dẫn tạo hàng trăm comment bị ẩn 

Cài đặt ẩn comment cho fanpage

Bạn biết đó chúng ta muốn bài viết hiển thị báo nhiều comment nhưng không thể nào bạn ngồi nghĩ từng câu, từng chữ cho comment vì rất mất thời gian của bạn.

Mặt khác ta cũng không thể tạo ra hàng chục fanpage khác nhau để comment seeding nữa, nhưng đã có mẹo bạn có thể tạo ra hàng chục, hàng trăm comment giống nhau nhưng đều vì bị ẩn hết.

Lợi ích của nó là gì:

  • Comment nhanh chóng không phải ngồi nghĩ
  • Tao ra hàng chục, hàng trăm comment trên bài viết
  • Người dùng sẽ không nhìn thấy nội dung comment đó, chỉ hiển thị tổng số lượt comment.

Cùng tìm hiểu hướng dẫn cài đặt ẩn comment luôn nhé.

Click chọn mục cài đặt
Click chọn cài đặt như hình trên

Bước 1: Chọn vào phần cài đặt như trong hình

Thêm các số muốn dùng để ẩn comment
Thêm các số như 1, 11, 12 để comment cho nhanh

Bước 2: Thêm các số như 1, 11, 12 để comment cho nhanh nhé, vì khi cài đặt xong cứ có comment số 1, hoặc số 12 chẳng hạn nó sẽ tự động ẩn đi. Xong rồi bấm lưu

Bộ lọc những lời tục tĩu để ở chế độ mạnh
Thay đội bộ lọc những lời tục tĩu ở chế độ mạnh

Bước 3: Phần bộ lọc những lời tục tĩu bạn để chế độ mạnh như tôi nhé, xong rồi bấm lưu thay đổi.

Tới đây bạn sẽ setup xong rồi chỉ đơn giản vậy thôi, hiện tại bất kỳ ai comment bài viết của bạn với các số như 1, 11, 12 đều bị ẩn.

Vậy làm sao để tạo ra hàng chục comment ẩn bây giờ?

Bạn chỉ cần lấy các nick facebook khác rồi vào một bài viết nào đó trên fanpage bạn muốn seeding công việc còn lại đơn giản thôi chỉ cần comment số “1” là xong, comment 50 số 1 thì sẽ có 50 comment như tôi thường làm đây.

Các comment ẩn
Các comment đã cài đặt sẵn bị ẩn

Bạn thấy đó bài viết này tôi seeding tổng có 55 comment nhưng trong đó tới 50 comment là tôi comment số 1 để làm cho nó bị ẩn đi, tôi chỉ cần hiện 3 – 5 comment để điều hướng thôi

chứ không cần nhiều.

Tôi đã chia sẻ hết bí mật seeding facebook cho bạn rồi việc còn lại bạn chỉ cần làm theo và hành động thôi, chúc bạn thành công.

Chắc chắn rằng việc bạn seeding bài viết khi chạy quảng cáo sẽ hiệu quả hơn rất nhiều, khách hàng họ nhìn thấy bài viết nhiều like, comment, share sẽ đánh giá rằng bạn uy tín.

Đọc thêm: Hướng dẫn chạy quảng cáo facebook hiệu quả

Bài với tới đây là kết thúc, nếu có thắc mắc gì hãy comment cho tôi biết nhé!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.